Ý tưởng thiết kế vườn: Làm một thác hoa từ chậu bể – Sài Gòn Hoa

Ý tưởng thiết kế vườn: Làm một thác hoa từ chậu bể – Sài Gòn Hoa.

Trong sân vườn và thiết kế sân vườn, tạo ra một điểm nhấn là rất quan trọng, nó làm cho khu vườn của bạn thêm sinh động. Đối với điều này, làm “đổ chậu hoa” là một ý tưởng tuyệt đẹp. bạn có thể tạo ra một thác hoa đáng kinh ngạc. Cùng Sài Gòn Hoa tìm hiểu làm thế nào bạn có thể làm thác hoa ở đây nhé:

lam mot thac hoa tu chau be 1

Chọn một địa điểm: Chọn một chỗ mà có bóng mát vào buổi chiều và bạn muốn tập trung nhiều vào đó. Ở giữa khu vườn của bạn hay trên bãi cỏ nơi mà nó sẽ được trông thấy. Bạn có thể đặt chậu trên bàn hoặc sử dụng một chiếc xe đạp cũ để “đổ” nó từ đó.

lam mot thac hoa tu chau be 4

Chọn một chậu cây: Một chậu cây với miệng rộng và hình dạng tròn là hoàn hảo để duy trì thực vật một cách dễ dàng, tái sử dụng những chậu bị vỡ, sơn chúng với màu sắc hấp dẫn, làm một thiết kế hoặc mua mới.

tai che chau be 1

lam mot thac hoa tu chau be 2

Màu sắc: Thực hiện điều này để tạo tâm điểm cho khu vườn sử dụng màu sắc ấm như màu đỏ, màu vàng, màu cam, màu tím vì chúng là tốt nhất để làm nổi bật. Chậu hoặc hoa bạn sử dụng phải có ít nhất một trong hai cái đó có màu sắc ấm.

lam mot thac hoa tu chau be 3

Trồng cây: Trồng cây trong chậu bể này cũng giống như trồng cây trong một khay trồng. Chỉ cần đào đất chỗ muốn trồng 1/4 kích thước của chậu và đặt cây vào. Lấp đầy gốc cây với một nửa bầu đất và giữ cho cây nghiêng xuống để tạo hiệu ứng thác đổ.

lam mot thac hoa tu chau be 5

Hoa: Tất cả những bông hoa bạn trồng chậu treo sử dụng tốt cho dạng này như hoa phong lữ, hoa dã yến thảohoa cúc, hoa thu hải đường…

lam mot thac hoa tu chau be

Sài Gòn Hoa

Advertisements

About saigonhoa.com

http://www.saigonhoa.com Tel: 028 3720 3389 Cây cảnh, cây xanh, cho thuê cây xanh, cho thuê cây cảnh, Thiết kế thi công cảnh quan, tiểu cảnh, trồng cây cảnh, chăm sóc bảo dưỡng cây cảnh, cắt cỏ, phát quang ... Cho thue cay canh, cay xanh, cây cảnh, cây xanh, cho thuê cây xanh, Sài Gòn Hoa = Năng Động, Sáng Tạo Cây để bàn, cây xanh văn phòng, cây kiểng lá, cung cấp sỉ và lẻ cây không khí - tillandsia, cây may mắn, cây tài lộc, hoa sống đời, cây phát tài, cây kim ngân, hoa trạng nguyên, hoa lily chậu, hoa cúc chậu, tường cây - tường xanh, bảo dưỡng cảnh quan cây xanh, duy trì cảnh quan, hoa viên Thiết kế cảnh quan, thiết kế sân vườn, sân vườn nhà biệt thự, nhà phố, sân vườn nhà hàng, sân vườn quán cafe, khu resort,... Thi công công trình cảnh quan cây xanh: từ tiểu cảnh, tường cây, khuôn viên cây xanh nhà máy, trường học,... Thi công cảnh quan sân vườn nhà phố, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, công ty, nhà xưởng

Posted on Tháng Bảy 22, 2015, in Uncategorized. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: